Cách Chữa Viêm Tắc Tuyến Sữa: Có Nên Dùng Máy Mát Xa Lavie?

Cách Chữa Viêm Tắc Tuyến Sữa: Có Nên Dùng Máy Mát Xa Lavie?

Hi shop, mình mới đặt máy massage thông tia sữa của shop. Shop có hỗ trợ giao hnay cho mình được ko? Vì ngực mình đang bị viêm tắc tuyến sữa và cương sữa. Đi bv hôm qua uống thuốc rồi mà nó chưa có đỡ đau. Mình cứ bị tắc hoài, chán ghê. 

Đó là những lời chia sẻ của chị Tâm khi liên hệ để đặt mua máy mát xa Lavie trên gian hàng của LavieMom trên Shopee. Lúc đó vào khoảng gần 6 giờ sáng một ngày chủ nhật đầu tháng 3/2021.

Đồng cảm cùng mẹ viêm tắc tuyến sữa

may-mat-xa-thong-tac-tia-sua-kich-sua-lavie-1

Nếu đã là một người mẹ, nếu đã từng bị viêm tắc tuyến sữa, tắc tia sữa, có lẽ bạn sẽ đồng cảm với tình cảnh của chị Tâm. Mẹ luôn muốn trao món quà lớn nhất cho con khi con chào đời là nguồn sữa mẹ bổ dưỡng và đầy yêu thương. Mẹ muốn hạnh phúc mỗi giây phút bên con. Nhưng đôi khi hành trình ấy lại không luôn như mẹ mong đợi với những khó khăn. Viêm tắc tuyến sữa (tắc tia sữa) là một trong những thứ mẹ thường xuyên gặp phải.

Và còn không may hơn khi một số mẹ tình trạng viêm tắc tuyến sữa lại thường xuyên lặp lại. Đau nào hơn đau đẻ. Vậy mà nhiều mẹ còn ví: “Có bị tắc tia sữa rồi mới biết đau đẻ cũng chẳng nhằm gì”. Vậy mà mẹ lại còn phải chịu đựng những cơn đau này lặp đi lặp lại. Mẹ tìm đủ giải pháp để thông tắc, cả những dịch vụ thông tắc tia sữa chuyên nghiệp, cả đi bệnh viện. Nhưng thông tắc hết rồi lại tắc, hết tắc rồi lại tắc.

Viêm tắc tuyến sữa: Mẹ hãy ưu tiên bản thân mình

Có một mẹ khác chia sẻ:

Thực sự thì hồi mang bầu em mải mê đọc các sách về chăm con nuôi dạy con. Mà ko tìm hiểu kỹ về bản thân mình và việc nuôi con bằng sữa mẹ. Đùng 1 cái bs quyết định mổ thì càng hoang mang hơn nữa. Sau này với em bé thứ 2 em sẽ rút đc nhiều kinh nghiệm hơn. Chứ ko để ngực mình như 2 cục đá đau đớn như hồi trong viện :)))”

Và có lẽ đây cũng chính là câu chuyện chung của rất nhiều mẹ sữa khác. Khi bầu, mẹ đã tìm hiểu tỉ mỉ và chuẩn bị rất kỹ cho con. Nhưng có một điều mẹ thường quên, đó chính là việc chăm lo cho chính bản thân mình. Mẹ quên mất một điều quan trọng: Chỉ khi mẹ hạnh phúc mới có thể trao hạnh phúc được cho con.

Mẹ có thể sẵn sàng mua cho con những món đồ mắc tiền nhất. Nhưng khi chuẩn bị thứ gì đó cho mình, mẹ lại thường rất đắn đo. Mẹc chẳng lỡ để con khóc dù chỉ vài giây. Nhưng mẹ lại cắn răng chịu đựng những nỗi đau chỉ riêng mình chịu. Mẹ ơi, mẹ hãy cho mình quyền được hạnh phúc. Để từ đó mẹ có thể trao hạnh phúc đó cho con mẹ nhé. Nếu mẹ đang tìm cách chữa viêm tắc tuyến sữa, hãy cho mình cơ hội dùng thử máy mát xa Lavie. Để có thể có những phút giây hạnh phúc trọn vẹn bên con.

Cái máy này lúc mình đi thông tia sữa họ có dùng cho mình rồi, thấy thích lắm. Nhưng tại nó hơi đắc nên ko có mua, sợ về ko biết dùng nữa. Mà nó cứ tắc hoài cứ kêu dịch vụ tốn kém quá nên thôi mua về xài luôn

Đừng để viêm tắc tuyến sữa lấy đi hạnh phúc của mẹ

YouTube video

Trưa nay ngồi cả buổi để massage cho nó hết cương cứng. Nói chung máy này là ok rồi. Nhưng mình dùng chưa quen nên ngồi hơi lâu. Chứ đi dịch vụ người ta làm chuyên nghiệp tầm 20ph là sữa thông àh. Giờ vú mềm. Nhưng vẫn còn đau chút đỉnh. 

Đó là những chia sẻ của chị Tâm sau khi sử dụng máy 1 vài lần đầu.

Và ngay chiều hôm đó, chị đã review về máy mát xa Lavie, chuyên chữa viêm tắc tuyến sữa trên Shopee.

Shop rất nhiệt tình dễ thương. Mình cần gấp shop giao ngay, đóng gói rất đẹp và cẩn thận. Hàng đúng như hình, sản phẩm này các mẹ nên mua, em đã xài nó rồi rất ok, máy massage mạnh, tan mấy cục cương cứng liền. Ko massage sớm mà để lâu sẽ bị áp xe. Rất xứng đáng 5 sao⭐️

Đôi khi những giải pháp hiệu quả lại không quá khó tìm như mẹ nghĩ. Mẹ có thể sẽ có cảm giác thật bất lực khi bị viêm tuyến vú. Mẹ nghĩ sẽ chẳng có cách nào để có thể giúp mình. Nhưng thực sự lại không như vậy.

Cùng trải nghiệm phút giây hạnh phúc bên con

cach-chua-viem-tac-tuyen-sua

Có lẽ mẹ sẽ nghĩ: “Nhưng biết đâu tôi không hợp với máy thì sao”. Điều mẹ suy nghĩ là toàn toàn có thể. Vì cơ thể mỗi mẹ sẽ khác nhau và sẽ đáp ứng khác nhau khi sử dụng máy. Nhưng một điều may mắn, rất nhiều mẹ đã dùng máy mát xa Lavie, và đã giúp chữa viêm tắc tuyến sữa rất hiệu quả. Đó là các mẹ ở Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore,… Và dĩ nhiên đến hàng trăm các mẹ ở Việt Nam cũng đã hạnh phúc hơn sau khi dùng máy massage Lavie. 

Xem thêm câu chuyện của các mẹ Việt sau khi dùng máy mát xa Lavie:

Mẹo Chữa Viêm Tuyến Vú Của Mẹ Sài Gòn Khi Đi Làm Trở Lại

Câu Chuyên Mẹ Việt Ở Canada Thường Xuyên Bị Tắc Sữa

Câu chuyện của một người mẹ cơ địa ít sữa nhưng hay bị tắc tia sữa

Rủi ro gần như bằng 0

Hơn nữa hiện tại  Milena có chế độ đổi trả 7 ngày nếu sử dụng không hiệu quả. Mẹ hoàn toàn có thể sử dụng thử máy để đánh giá độ hiệu quả trước khi quyết định dùng lâu dài. Và rủi ro của mẹ gần như bằng 0. 

Còn hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng mã giảm giá để nhận ngay thêm 5% khi mua trên Shopee nữa đấy. Liên hệ Hotline 0888.066.798 hoặc inbox Fanpage Laviemom để nhận ưu đãi ngay nhé.

Nếu bạn cũng đang bị viêm tắc tuyến sữa. Và bạn đang loay hoay tìm cách chữa viêm tắc tuyến sữa như chị Tâm trong câu chuyện? Máy thông tắc tia sữa Lavie, giải pháp hàng đầu Hoa Kỳ là lựa chọn mẹ nên cân nhắc. Hãy trao cho mình một lựa chọn đúng đắn, để có thể hạnh phúc hơn bên con. 

Thêm những câu chuyện hạnh phúc của các mẹ bị viêm tắc tuyến vú khi con cho bú sau khi sử dụng Lavie:

review-mat-mat-xa-thong-tac-tia-sua-lavie-15-trinhtrang

 

review-mat-mat-xa-thong-tac-tia-sua-lavie-13

review-may-massage-thong-tac-tia-sua-lavie-1

 

review-may-massage-thong-tac-tia-sua-lavie

 

YouTube video

Sử dụng mã MAIM5PLV3 để nhận ngay giảm giá 5% khi mua máy mát xa thông tắc tia sữa Lavie trên Shopee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *