5 Lý Do Mẹ Cần Con Lăn Mát Xa Cho Con Bú Lavie
con-lan-mat-xa-cho-con-bu-lavie

5 Lý Do Tại Sao Tất Cả Các Mẹ Đều Cần Con Lăn Mát Xa Lavie

Em bé vừa bú xong nhưng vài phút sau con lại đói. Mẹ bắt đầu lo lắng, không biết con bú đủ chưa? Không biết mình có đủ sữa cho con không?

Bạn nghe có vẻ quen?

Bạn không đơn độc đâu. Cùng với các vấn đề như khi bú, căng sữa, tắc tia sữa và viêm vú, việc sản xuất không đủ sữa và không thể làm trống sữa trong ngực là hai trong số những thứ phổ biến nhất mẹ thường gặp phải khi cho con bú.

May mắn thay, có một giải pháp đơn giản có thể giải quyết được tất cả những khó khăn này. Đó chính là mát xa ngực.

Ngày càng có nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh rằng massage ngực có thể làm tăng sản lượng sữa, thông tắc tia sữa, giảm đau khi cho con bú và căng sữa, thậm chí cải thiện chất lượng sữa.

Vấn đề ở đây là, không ai thực sự chỉ mẹ cách massage ngực sao cho hiệu quả. Và việc mát xa ngực có thể làm mẹ mệt mỏi.

Các máy mát-xa cho con bú, ví dụ như con lăn mát xa Lavie giúp bạn phỏng đoán được việc mát-xa ngực. Và giúp bạn đảm bảo em bé nhận được dinh dưỡng tốt nhất có thể. Nó là một công cụ phải có cho các mẹ đang cho con bú.

Dưới đây là năm lý do tại sao tất cả các mẹ đều cần dụng cụ con lăn mát xa Lavie:

1. Cải thiện phản xạ xuống sữa khi cho con bú

Cảm giác tê rần rần của phản xạ xuống sữa này là một dấu hiệu để mẹ hiểu rằng em bé đang bú tốt sau khi ngậm ti. Khi mẹ có phản xạ xuống sữa chậm, em bé có thể bắt đầu chán bú. Một nghiên cứu được công bố vào năm 2010 cho thấy khoảng 20% ​​phụ nữ cảm thấy chậm xuống sữa khi cho con bú. Dụng cụ con lăn massage Lavie sẽ kích thích các ống dẫn sữa và có thể tăng tốc độ xuống sữa khi được sử dụng trước khi cho con bú hoặc hút sữa để em bé có thể nhanh chóng nhận được lượng sữa cần thiết.

Đối với các mẹ đang cho con bú mà sữa xuống quá nhanh, máy mát xa kích sữa có thể giúp giảm bớt áp lực bằng cách kích thích ngực để mẹ có thể vắt một ít sữa ra trước khi con ngậm ti. Bằng cách này, bé sẽ không bị ngộp vì lượng sữa quá nhiều và bé sẽ bú được sữa cuối với nhiều chất béo nhanh hơn. Mẹ cần lưu ý không vắt quá nhiều sữa ra bởi vì sữa đầu đáp ứng cơn khát của bé và cũng chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của bé.

2. Giải phóng oxytocin

cach-tang-luong-sua-me

Oxytocin là hormone tạo cảm giác dễ chịu, làm cho các tuyến trong ngực mẹ co lại và đẩy sữa vào đầy các ống dẫn sữa để em bé có thể bú. Nó cũng giúp tạo ra mối gắn kết chặt chẽ giữa mẹ và em bé và khiến tử cung mẹ co lại, giúp cơ thể mẹ trở lại hình dáng như trước khi mang thai. Sử dụng máy mát kích sữa có thể giúp tăng cường giải phóng oxytocin bằng cách kích thích ngực với cấu trúc đặc thù trên con lăn. Có thể sử dụng máy mát xa trước, trong và sau khi cho con bú hoặc hút sữa để cho kết quả tốt nhất.

3. Cải thiện tình trạng ít sữa

Sau sinh điều quan trọng nhất của mẹ là cung cấp đủ nhu cầu dinh dưỡng cho con bằng cách cho con bú sữa mẹ. Vì vậy, nếu mẹ không thể làm điều đó vì nguồn sữa ít, nó có thể làm cả 2 mẹ con đều lo lắng. Trước khi cho con bổ sung các thực phẩm bổ sung, hãy tìm hiểu nghiên cứu về việc massage ngực tác động đến nguồn sữa mẹ như thế nào. Bằng cách nén các ống dẫn sữa và đẩy sữa về phía trước, máy mát xa kích sữa Lavie giúp làm trống ngực một cách hiệu quả. Nó không chỉ cung cấp đủ sữa cho nhu cầu của con mà còn tăng sản lượng sữa nói chung.

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Nutrition Clinics of North America đã chia 60 người mẹ cho con bú thành hai nhóm và cho một nhóm sử dụng phương pháp mát xa ngực. Các em bé trong nhóm mát-xa bú trung bình nhiều hơn 130 ml sữa mỗi ngày so với nhóm còn lại. Một nghiên cứu tương tự cho thấy rằng những em bé có mẹ sử dụng phương pháp mát-xa ngực đã tăng cân nhiều hơn trong khoảng thời gian 6 tuần so với các bé có mẹ không mát xa ngực.

Để tăng nguồn sữa, mẹ cần phải cho con bú thường xuyên và hiệu quả. Chỉ cho con bú thường xuyên hơn là không đủ. Bạn cũng cần phải làm trống ngực hoàn toàn và thường xuyên. Và đây cũng chính là cách mà máy mát xa tiết sữa có thể giúp mẹ!

4. Ngăn ngừa tắc tia sữa tắc và viêm vú

Tắc tia sữa, như tên gọi của nó, là sự tắc nghẽn của một hoặc một vài tia sữa. Các mẹ thường để ý khi thấy một cục u nhỏ, ở một bên ngực. Nếu không được điều trị, nó có thể dẫn đến viêm vú, nhiễm trùng mô vú. Và mẹ có thể phải dùng kháng sinh hoặc dẫn đến việc ngừng cho con bú sớm.

Một trong những nguyên nhân cơ bản của tắc tia sữa là không hút hết sữa trong mỗi cữ bú. Mát-xa ngực đã được chứng minh giúp làm trống sữa trong bầu ngực hoàn toàn. Và nó cũng là một biện pháp ngăn ngừa tắc tia sữa hiệu quả. Đây là một trong những lý do chính mà chúng tôi phát triển các sản phẩm LaVie, trong đó có máy mát xa thông tắc tia sữa & kích sữa Lavie.

5. Những tính năng độc đáo cho các nhu cầu riêng biệt

Con lăn mát xa LaVie được tạo ra để mát xa ngực hiệu quả và dễ dàng. Mẹ sau sinh đã có rất nhiều lo lắng về việc chăm sóc trẻ sơ sinh. Vì vậy con lăn mát-xa loại bỏ sự phỏng đoán của việc mát-xa ngực và cho tay mẹ được nghỉ ngơi.

Có đến 5 cách sử dụng con lăn massage Lavie khác nhau để giúp làm trống ngực, thông tắc tia sữa và giúp sữa di chuyển thông suốt. Nó cũng hoàn toàn thích ứng với nhu cầu của mẹ. Cơ thể của mỗi người mẹ là khác nhau và dụng cụ lăn giúp mẹ linh hoạt để tìm ra cách phù hợp nhất với mình. Quả bóng lăn có thể tháo rời cho phép tập trung vào các vị trí cụ thể trên ngực cần mát xa thêm. Ngoài ra, con lăn có khả năng chống thấm nước. Vì vậy mẹ có thể sử dụng khi tắm dưới vòi hoa sen nước ấm để thông tắc tia sữa và làm mềm nhũ hoa.

Lactation-Massage-Roller

Xem thêm: túi nhai ăn dặm, cách kích sữa

Mua Con lăn mát xa Lavie tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *