Không Chỉ Chữa Tắc Tia Sữa: 4 Lợi Ích Khác Của Máy Mát Xa Lavie
cach-kich-thich-phan-xa-xuong-sua-4

Không Chỉ Chữa Tắc Tia Sữa: 4 Lợi Ích Khác Của Máy Mát Xa Lavie

Máy mát xa LaVie là cách chữa tắc tia sữa hiệu quả hàng đầu. Nhưng ngay cả khi không bị tắc tia sữa, máy massage Lavie vẫn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Các thành viên của cộng đồng #LaVieMom đã và đang sử dụng máy mát xa Lavie để giải quyết rất nhiều các khó khăn khác nhau khi nuôi nuôi con bằng sữa mẹ. Cùng đọc tiếp để tìm hiểu những cách khác mà Máy mát xa thông tắc tia sữa kích sữa Lavie có thể giúp bạn.

Giảm căng tức sữa

Hầu như tất cả các mẹ đều gặp phải tình trạng căng tức sữa sau sinh. Nó có thể xảy ra tại một số thời điểm trong hành trình nuôi con bằng sữa mẹ. Căng tức sữa sau sinh là tình trạng viêm đau xảy ra khi ngực bị căng quá mức. Căng sữa có thể xảy ra ở quầng vú (vùng sẫm màu xung quanh núm vú), ở các vùng khác trên vú. Hoặc căng tức sữa ở một hoặc cả hai vú. Nó tùy thuộc vào cách bạn cho con bú.

Bất kể chỗ căng sữa nằm ở đâu, hãy sử dụng Máy mát xa Lavie để xoa bóp phần ngực bị đau và cứng. Các rung động nhẹ nhàng và thiết kế tối ưu cho phép bạn xoa bóp trên một diện tích bề mặt nhỏ hơn hoặc lớn hơn trước khi cho con bú. Cách này có thể giúp làm mềm vú và giúp bé ngậm sâu hơn.

Cải thiện phản xạ xuống sữa

may-mat-xa-thong-tac-tia-sua-kich-sua-lavie-2
Máy mát xa Lavie không chỉ chữa tắc tia sữa mà còn mang lại nhiều lợi ích khác

Có phải bạn phản xạ xuống sữa quá chậm? Bé có cáu kỉnh mỗi khi bạn cho bé bú vì sữa của bạn chảy không đủ nhanh? Máy mát xa cho con bú Lavie có thể giúp ích trong trường hợp này! Nếu phản xạ xuống sữa của bạn đang chậm? Hãy sử dụng Máy massage Lavie ngay trước khi cho con bú để giúp kích thích phản xạ xuống sữa. Bạn cũng có thể sử dụng máy với chế độ không rung khi đang cho con bú. Cách này giúp tăng tốc dòng sữa chảy. Những bước đơn giản này có thể là tất cả những gì bé cần để thích bú mẹ hơn.

Tăng lượng sữa hút được

cach-tang-luong-sua-me

Khi em bé ngậm vú mẹ, một phản ứng nội tiết tố sẽ báo hiệu cho não của người mẹ để tiết ra sữa. Điều này không phải lúc nào cũng xảy ra khi mẹ sử dụng máy hút sữa. Một số mẹ cảm thấy việc hút sữa không được tự nhiên, không thoải mái khi hút sữa. Nếu việc hút sữa luôn làm bạn cảm thấy không thoải mái? Hãy thử sử dụng Máy mát xa kích sữa Lavie để xoa bóp xung quanh phễu hút sữa. Kết hợp với việc đồng thời hít thở sâu và nghĩ về em bé đáng yêu của mình. Nghiên cứu cho thấy việc mát xa trong khi hút sữa cũng giúp tăng lượng sữa. Rất có lợi phải không nào!

Giảm khó chịu khi cai sữa

Thực hiện phương pháp cai sữa chậm và từng bước. Điều thú vị là ngay cả những mẹ sắp kết thúc hành trình nuôi con bằng sữa mẹ và không cảm thấy căng sữa trong nhiều tháng. Đột nhiên thấy ngực căng tức sữa khi bỏ cữ bú hoặc kéo dài thời gian giữa các cữ bú. Máy mát xa thông tắc tia sữa có thể giúp bạn vắt sữa ra vừa đủ để cảm thấy thoải mái trở lại.

Máy mát xa cho con bú Lavie là cách chữa tắc tia sữa hiệu quả hàng đầu. Nhưng nó có thể làm được nhiều việc hơn đấy. Bạn có thể sử dụng máy Lavie để tăng lượng sữa, vắt sữa ra khi ngực căng quá mức và khôi phục dòng chảy của sữa bất cứ khi nào thấy sữa chảy chậm.

Chúng tôi rất muốn biết Máy mát xa Lavie đã giúp bạn như thế nào. Chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi bằng cách gửi email tới support@milena.vn. Và có cơ hội được giới thiệu trên trang web của chúng tôi.

Xem thêm lợi ích của máy mát xa Lavie qua chia sẻ của các mẹ khác trên Shopee | Lazaza | TikiWebsite

Xem thêm: miếng lót thấm sữa

YouTube video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *