Giới thiệu

Nuôi con bằng sữa mẹ là một trải nghiệm tuyệt vời mà nhiều người mẹ mới sinh con mong chờ. Thật không may, đối với nhiều người, trải nghiệm này lại đi kèm với những thách thức, chẳng hạn như căng tức sữa, tắc tia sữa, quá nhiều sữa hoặc ít sữa và các vấn đề về nuôi con bằng sữa mẹ khác có thể lấy đi trải nghiệm tích cực của họ. Những vấn đề này có thể gây đau đớn, căng thẳng và khiến nhiều mẹ kết thúc hành trình nuôi con bằng sữa mẹ sớm hơn dự định.
LaVie được truyền cảm hứng thông qua hành trình và những thử thách nuôi con bằng sữa mẹ của chính mình. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình là tạo ra các giải pháp hữu ích. Cho dù bạn đang cho con bú hay đang hút sữa, mọi người mẹ đều xứng đáng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúng tôi ở đây để mang đến cho bạn sự tự tin, nguồn lực và công cụ cần thiết để giúp bạn tập trung vào điều quan trọng nhất – tình yêu và gắn kết với con yêu bé bỏng của mình.
Chúng tôi mời bạn tham gia cộng đồng “Vì mẹ sữa hạnh phúc” của chúng tôi để giúp nâng cao nhận thức và hỗ trợ cho những người mẹ mới và mẹ bầu ở khắp mọi nơi.

Lấy cảm hứng từ con trai Leo của chúng tôi

The LaVie Family

Ella & Eran W.

Nhà sáng lập

Kaitlyn B.

Quản lý thương hiệu / Marketing

Manda D.

Chăm sóc khách hàng

Kristin S.

Chuyên gia sữa mẹ