Liên hệ

  Các câu hỏi thường gặp

  Các chính sách hoàn trả là gì?

  Tại LaVie Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực giúp hành trình nuôi con bằng sữa mẹ của bạn trở nên dễ dàng. Như một phần của điều đó, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn có một sản phẩm hoạt động tốt và có thể đổi trả sản phẩm nhanh chóng và dễ dàng.

  Tìm hiểu thêm chính sách đổi trả của chúng tôi.

  Sản phẩm có bảo hành không?

  Nếu sản phẩm bị lỗi, chúng tôi bảo hành 1 năm và sẽ nhanh chóng thay thế sản phẩm mới và miễn phí vận chuyển tại Việt Nam.

  Sản phẩm không giúp được gì cho bạn?

  Bạn không dùng sản phẩm hiệu quả?

  Chúng tôi luôn muốn giúp bạn đạt được mục tiêu của mình tốt nhất có thể. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể trao đổi và cung cấp các hướng dẫn giúp bạn sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất hoặc chúng tôi có thể hỗ trợ bạn đổi sản phẩm khác phù hợp hơn với bạn.

  Câu hỏi thường gặp (FAQ)

  Tìm hiểu các câu hỏi thường gặp của khách hàng về sản phẩm trong mục FAQ và có thể bạn cũng tìm thấy câu trả lời cho mình nhanh chóng.


  Liên kết hữu ích

  Chương trình liên kết

  Với tư cách là những người mẹ, chúng tôi tìm đến nhau để xin lời khuyên và đề xuất. Bằng cách trở thành đại diện thương hiệu LaVie, bạn có thể giúp các bà mẹ vượt qua những khó khăn trong việc nuôi con bằng sữa mẹ, đồng thời kiếm được một số tiền. Đó là một đôi bên cùng có lợi cho tất cả mọi người. 

  Hợp tác với chúng tôi

  Chúng tôi rất thích làm việc với bạn! Đối với các yêu cầu về bán buôn, báo chí, hoặc quan hệ đối tác, vui lòng gửi email tới support@milena.vn

  With ❤ from HCMC