Đệm Massage Làm Ấm Lavie: Sản Phẩm Mẹ Sữa Cần Có - LaVie Mom

Đệm Massage Làm Ấm Lavie: Sản Phẩm Mẹ Sữa Cần Có

Đệm Massage làm ấm Lavie kết hợp nhiệt và độ rung đồng hành mẹ sữa hạnh phúc trải nghiệm hành trình hút sữa và cho con bú. Cải thiện lưu thông dòng sữa, tăng tốc độ hút sữa hiệu quả và ngăn ngừa tắc ống dẫn sữa… 

Hãy cùng tìm hiểu vì sao cặp đệm làm ấm massage Lavie là công cụ thay đổi hành trình hút sữa và cho con bú mà mẹ sữa nào cũng mong đợi nhé!!

Đệm Massage Làm Ấm Lavie Là Gì?

YouTube video

Đệm mát xa làm ấm Lavie là công cụ hỗ trợ được sử dụng trong khi hút sữa hoặc cho con bú với việc kết hợp nhiệt và độ rung giúp sữa mẹ chảy nhanh hơn.

Nhiệt phát ra từ các miếng đệm làm ấm trên máy mát xa. Sau khi máy được bật, đệm bắt đầu ấm dần lên và sau khoảng 3 phút là đủ nhiệt độ ấm vừa phải (không quá nóng).

Máy có hai chế độ rung khác nhau – một chế độ rung dài hơn, nhẹ nhàng hơn và một chế độ rung ngắn hơn. Mẹ nên thử nghiệm với cả hai chế độ để xem mình thích kiểu nào và tất nhiên tùy lúc, mẹ sẽ cảm thấy kiểu rung có hiệu quả khác nhau!

Cách Sử Dụng?

Để sử dụng đệm mát xa làm ấm, bạn chỉ cần bật lên và cho vào ngực đang hút sữa để lưu thông sữa tốt hơn hoặc trước khi hút sữa để tăng thời gian có phản xạ xuống sữa.

Mỗi hộp sẽ có một cặp nên bạn có thể dùng song song hai bên ngực. Nếu mẹ đang khó chịu ở một chỗ nào đấy hoặc có ống dẫn sữa bị tắc, mẹ hãy đặt đệm vào vị trí đặc biệt đấy.

Đệm mát xa đi kèm với một bộ sạc USB và có thể dùng được 1 tiếng khi được sạc đầy.

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng đệm massage chườm ấm Lavie Mom

Đệm Massage Chườm Ấm LaVie Giúp Ích Mẹ Sữa Như Thế Nào?

Miếng đệm massage cho con bú LaVie là giải pháp đầu tiên kết hợp nhiệt và độ rung cùng nhau có hiệu quả giúp mẹ sữa:

1. Giúp mẹ hút sữa nhanh hơn khi không đủ thời gian hút

Một trong những khó khăn mẹ sữa gặp phải là khi đi làm trở lại là việc hút sữa đúng cữ theo lịch. Tranh thủ giờ giải lao để hút vậy mà chờ mãi chẳng thấy có phản xạ xuống sữa để hút hiệu quả. Phản xạ xuống sữa thường xảy ra vài phút sau khi hút sữa, đó là lúc mẹ thấy sữa của mình chuyển từ dạng nhỏ giọt sang dạng phun.         

Tuy nhiên, đối với một số mẹ, có thể mất đến 15-20 phút để kích hoạt phản xạ xuống sữa, dẫn đến quá trình hút sữa kéo dài đến 40’-50’

Thực nghiệm đã chứng minh việc kết hợp nhiệt và rung sẽ giúp việc mẹ thoải mái thư giãn và dễ xuống sữa hơn – đó là vì sao các mẹ thường có hiện tượng chảy sữa khi tắm hoặc ngâm người trong nước ấm hay chườm ấm bầu ngực hay uống nước ấm trước khi hút sữa là những cách hiệu quả giúp mẹ hút sữa nhanh hơn. Tuy nhiên đối với mẹ bận rộn, việc tắm nước ấm hay chườm ấm không phải lúc nào cũng thực hiện được.

Đệm mát xa làm ấm LaVie siêu tiện lợi. Mẹ có thể để sẵn trong áo ngực rãnh tay và bật lên khi hút sữa hoặc mẹ có thể bật lên trước vài phút trước khi có lịch hút sữa – hãy thử tìm cho mình cách sử dụng phù hợp và hiệu quả đối với mỗi người.

Xem thêm: Mẹo hút sữa nhanh của mẹ Hà Nội có bé 5 tháng

2. Giúp Mẹ Ngăn Ngừa Và Thông Các Ống Sữa Đang Tắc Hiệu Quả Hơn

Đối với các mẹ dễ bị tắc tia sữa, xảy ra nhiều hơn ở những mẹ hút sữa, việc dùng đệm chườm ấm massage sẽ giúp lưu thông ống dẫn sữa giúp mẹ phòng ngừa việc tắc tia sữa hiệu quả.

« Trước đây, mình đã mất rất nhiều tiền cũng như thời gian để goi dịch vụ thông tắc tia sữa nhưng giờ đây với đệm mát xa mình đã có thể tự xử lý tại nhà chưa đầy 12 tiếng »

Đối với mẹ cơ địa thường xuyên tắc ống dẫn sữa, có thể nói việc đầu tư vào đệm mát xa là một khoản đầu tư có lãi giúp mẹ phòng ngừa được tình trạng viêm vú có thể xảy ra khi mẹ tắc tia hơn 24 tiếng mà không kịp thời thông tắc. 

3. Giúp Mẹ Làm «Trống Ngực» Nhanh

Rất nhiều mẹ phải vật lộn với cảm giác như mẹ hút hoài, ngồi cả 40’ mà vẫn chưa thể  “làm trống” ngực được. (Mình để từ làm trống ngực trong ngoặc kép vì mẹ phải hiểu là ngực mẹ luôn tạo ra sữa, cơ thể mẹ là nhà máy sản xuất sữa nên bạn sẽ không thể nào lấy được hết sữa ra được. Con là « máy hút sữa » tốt nhất vì con còn chịu bú, sữa còn ra. Vì vậy không thể nào vắt « kiệt » hay « làm trống » hoàn toàn ngực được)

Ở đây mình muốn nói đến việc hút sữa hiệu quả, sau 20’ chẳng hạn mẹ cảm thấy thoải mái không cảm thấy căng tức sữa. Việc ép ngực có thể giúp mẹ hút nhanh hơn nhưng đệm chườm ấm Lavie vẫn luôn là sự lựa chọn của mẹ giúp mẹ hoàn toàn rãnh tay.

4. Cảm Giác Dễ Chịu Khi Hút Sữa

Việc hút sữa không khi nào là đơn giản chưa nói đến cảm giác khó chịu không thoải mái khi bị “vắt” từ máy hút sữa. Mẹ sữa thật sự sẽ trải nghiệm được cảm giác thư giãn hơn khi dùng máy  massage với độ ấm vừa phải. 

Chi tiết sản phẩm

 • Một kích cỡ phù hợp với tất cả các bộ ngực
 • Có nhiều chế độ nhiệt và rung
 • Đệm làm từ Silicone chuẩn  y tế
 • Có thể sạc đường
 • Hộp sản phẩm bao gồm:
  • 2 x Miếng đệm mát xa
  • Túi đựng
  • USB sạc chữ Y có thể sạc cùng lúc 2 đệm
  • Hướng dẫn sử dụng chi tiết và hướng dẫn chăm sóc

Xem thêm chi tiết sản phẩm trên Shopee

Hạn chế

 • Đệm mát xa không thể tiếp xúc với nước nên không thể massage thư giãn khi tắm như máy massage cho con bú , không vệ sinh rửa máy bằng nước mà chỉ nên bằng khăn (hoặc khăn ướt lau bé chẳng hạn)
 • Độ rung ở đệm không có nhiều kiểu rung và mức độ rung khác nhau và cũng không có nhiều góc cạnh đặc biệt như máy massage cho con bú Lavie nên sẽ khó tác động đến ở những điểm tắc sâu  nằm bên trong bầu ngực, Link máy massage cho con bú

Chỉ có ở Milena

Milena luôn nỗ lực tìm những sản phẩm tốt nhất giúp mẹ sữa hạnh phúc trên hành trình nuôi con bằng sữa mẹ. Sản phẩm Đệm chườm ấm massage Lavie cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ, Milena cam kết Lavie sẽ giúp các mẹ sữa có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và đáng tin cậy
 • Bảo hành 1 năm
 • 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu
 • Đồng hành với mẹ sữa trên chặng đường Nuôi con sữa mẹ

Tham khảo: Chế độ bảo hành và đổi trả

Các mẹ sữa đừng quên chia sẻ trải nghiệm tuyệt lan tỏa hạnh phúc đến các mẹ sữa Việt nếu mẹ đã từng sử dụng đệm chườm ấm massage Lavie nhé!

Đọc thêm:

Máy thông tắc tia sữa & kích sữa Lavie Mom

Cách làm tan cục sữa tắc của mẹ Đà Lạt sinh con đầu lòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.