Cách Làm Tan Cục Sữa Tắc Của Mẹ Đà Lạt Sinh Con Đầu Lòng

Cách Làm Tan Cục Sữa Tắc Của Mẹ Đà Lạt Sinh Con Đầu Lòng

Bật mí cách làm tan cục sữa tắc đơn giản nhưng lại hiệu quả của một mẹ mẹ Đà Lạt sinh con đầu lòng sau gần 2 tháng tìm để mọi cách chữa tắc tia sữa.

Nỗi lo trên hành trình làm mẹ sữa

Chắc mẹ bầu nào cũng vậy. Trước khi sinh thì nôn thấy con ra đời khỏe mạnh. Mua bao nhiêu  là nôi tã, đồ dùng, quần áo sơ sinh không thiếu thứ gì.

Sau sinh thì bao nỗi lo khác, vừa lo con đủ sữa mẹ mỗi cữ, lại lọ mọ đêm hôm hút trữ sữa, nhất là sơ sinh sữa mẹ chưa về, hay về rồi mà căng tức con chưa bú được, máy hút cũng không ra, ngực cứng ngắc mà nặn bóp đau chịu không thấu

Mẹ ít sữa còn phải kích L2 L3 thì thiếu ngủ là bình thường.

Có người trông con phụ còn đỡ nha, không có ai thì vừa ăn vừa hút sữa vừa trông con là ba đầu sáu tay.

Tuy nhiên, có 1 vấn đề làm mình mệt mỏi hơn hết, mau xuống tinh thần hơn hết đó là QUÁI VẬT TẮC TIA.

Tắc tia sữa ơi sao lại đến

cach-lam-tan-cuc-sua-tac
Bộ Sưu Tập Các Sản Phẩm Chữa Tắc Tia Sữa Của Mình

Huhu sao cơ địa gì cứ bị quài. Mình đã phải tìm kiếm những mẹo, sản phẩm, cách làm tan cục sữa tắc để duy trì sữa mẹ. Mình thử đủ thứ, từ nấu lá đinh lăng, bồ công anh để uống, rồi viên Lecithin ngừa tắc tia hàng ngày.

Mỗi lần tắc, đau, mệt mỏi, sưng tức ngực nguy hiểm chưa kể tắc xong là sữa bị giảm. 

Lục lọi trên shopee mình còn tìm ra được miếng dán thông tia sữa, Việt Nam cũng có, mà là cao dán dính áo dơ lắm, còn loại nội địa Trung thì miếng dán nhìn sang – đẹp sạch sẽ hơn nhiều, dán vô nóng ran bầu ngực liền nha mà chẳng có tác dụng mấy với mình.

Nhiều khi ngồi mấy tiếng với cái cục cứng ở ngực mà nản muốn khóc, muốn bỏ luôn cái công cuộc sữa mẹ cho nó lành, chứ oải quá. 

Mình còn tìm mua cả chai xịt thông tia, ồ cái này được nha, xịt vô massage rồi hút, mùi như rượu thuốc vậy, rồi từ từ cục tắc nó tan. 

Nhưng quan trọng là cơ địa mình hay bị không biết tại sao, cứ hoài hoài không chịu nổi, nản muốn bỏ cuộc lần thứ n. Nhưng mà nhìn bạn nhỏ bú no nê ngủ say là quên hết mệt mỏi, lại thôi, phải ráng vì con. Lại quyết tâm đi tìm cách làm tan cục sữa tắc.

Mình còn đi diện chẩn, hơ ngải cứu nóng ran à, cũng được vài hôm lại bị, mệt khóc không nổi luôn á, mấy hôm như vậy là quăng con luôn chứ cũng chẳng bế bồng nổi.

Vô tình biết được cách làm tan cục sữa tắc hiệu quả

YouTube video

Và rồi cũng lại cái tính hay lượn lờ mua hàng shopee, mình lại tìm ra cái máy nhỏ xíu này, mình tiếc lắm lắm vì đã không biết sớm hơn, làm mình tốn biết bao tiền thông tia và mua mấy thứ kể trên kia, mà tinh thần vẫn xuống dốc vì cục tắc ghé thăm hoài. 

Mình gọi ẻm MÁY TRỊ TẮC TIA THẦN THÁNH, bởi vì nó đánh tan được cục tắc, ôi chèn ơi không ngờ, có 2 cái đầu nhỏ và lớn, tùy cơ địa mà chọn đầu nào hợp với 5 chế độ rung khác nhau để cho phù hợp. 

Ngoài ra mình cho điểm cộng lớn nữa là cái đầu nhỏ giúp dồn sữa về đầu ti giúp hút sữa ra nhanh hơn tại mỗi ngày mình ngồi hút lâu lắc do tia mảnh. Mình lười chưa thử chứ trong hướng dẫn còn có chỉ là massage ngực dưới vòi sen nữa, máy không bị vô nước. Hàng chính hãng từ Mỹ nên xịn dữ @@.

Ai dễ chứ mình đã tốn tiền bạc, thời gian, công sức, năng lượng cho công cuộc trị tắc tia này nên là Sữa mẹ là vàng đó. Và cái máy MASSAGE TRỊ TẮC TIA thành bạn thân của mình 1 ngày 4 lần, cứ rung trước khi hút sữa để tạo Phản xạ xuống sữa, rồi dùng đầu nhỏ dồn sữa để hút nhanh hơn, hút xong cũng rung chút xíu cho thoải mái bầu ngực.

Từ ngày tìm ra MÁY TRỊ TẮC TIA TẠI NHÀ, mình tự tin hẳn, trộm vía đỡ lo hơn khi hút sữa trễ cữ, nói chung công cuộc sữa mẹ của mình nhẹ nhàng hơn rất rất nhiều. 

Xem thêm: Vị cứu tinh cho những lần tắc sữa vón cục 

Lời nhắn cho các mẹ tắc tia, cương sữa

Mẹ nào cơ địa hay tắc như mình, cứ sắm 1 cái, giá bằng 3 lần gọi dịch vụ thông tia chứ mấy, mà xài hàng ngày, khỏi lo tắc nữa, ví dụ hút sữa 6 tháng 180 ngày thì chưa tới 8.000vnđ/ ngày á, rẻ chưa, một ngày hút 4 lần tiết kiệm dễ sợ. Hay cái này nó còn giúp dễ có phản xạ xuống sữa hơn nữa, hút lại nhanh hơn. MÌnh lúc trước hút tầm 3-40 phút, giờ chỉ tầm 15 phút là đã thấy nhẹ rồi.

Chân thành từ 1 người mẹ: Nếu bị cương sữa hay tắc tia, bạn nên mua ngay nhé, đừng để như mình cho khổ. Làm mẹ phải hạnh phúc, mà nuôi con bằng sữa mẹ lại càng cần hạnh phúc hơn. Hãy cho mình quyền được hạnh phúc, máy thông tia Lavie này sẽ giúp mẹ hạnh phúc hơn.

Đọc thêm: Không Chỉ Chữa Tắc Tia Sữa: 4 Lợi Ích Khác Của Máy Lavie Giúp Mẹ Nhàn Tênh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.