Cách Thông Tia Sữa Khi Mới Sinh Của Mẹ Sài Gòn - LaVie Mom

Cách Thông Tia Sữa Khi Mới Sinh Của Mẹ Sài Gòn

Thank you Milena rất nhiều ! Chỉ có 2 từ cảm ơn ! Sinh xong giờ cũng đã được 1m10 ngày. Nên đủ sức khoẻ để kể câu chuyện hay nói cách khác là hành trình đi đẻ của mình. Và có sự đồng hành đặc biệt của máy lavie, cách thông tia sữa khi mới sinh của mình. 

Trắc trở những ngày đầu mới sinh

Mình sinh mổ cơ địa dị ứng thuốc giảm đau nên đã tự xác định mổ xong không được xài thuốc giảm đau. Vì lần sinh đầu không biết nên đã nằm hồi sức cấp cứu 12 tiếng. Lần này đã xác định nên thông báo vs bệnh viện .

Ekip chuẩn bị xong xuôi , gây tê nhưng lại nhã tê sớm khâu sống 3-5 phút . Rồi lại gây tê trực tiếp để tiếp tục hoàn thành ca sinh của mình, thay vì 15 phút mình mất 45 phút.

– Không được da kề da con.

– Đầu ti to bé không bú được . 

– Ngực căng tức do cương sữa sinh lý, vết mổ đau. 

– Máy vắt sữa bị hư.

Phân vân cách thông tia sữa khi mới sinh

Nhưng cũng nhờ nó hư mà mình bik đến Milena và em bạn máy thông tia Lavie bé xinh. 

Mình lại loay hoay lên mạng tìm nơi để địa chỉ để sửa máy hút sữa. Liên hệ nơi nhận sửa máy, chị chủ tư vấn quá ưng là tuyệt vời. Lúc đầu mình không tin vì cứ nghĩ là ai bán hàng cũng như vậy, để bán được hàng .

Chị bảo mình: “máy vắt sữa em không hư nhưng phần sữa non em có vắt cũng không ra càng căng ngực, e thử máy massge rồi cho bé bú .”

Lúc đó mình phân vân và quyết định không mua vì vẫn nghi ngại mua hàng online người ta nói hay chứ mua về chắc gì đã hiệu quả. Ngoài kia người ta quảng cáo hay, bán hàng dởm đầy ra đó mà. Và cuối cùng mình đã bị tắc sữa… Huhu. Và quyết định gì cũng đến rồi sẽ đến order e đó. Nhưng lòng thì vẫn bán tin bán nghi liệu có được không?

Ước gì mua em nó sớm hơn

Và 1 chữ WOW cục tắc nó hết mà sữa non vắt ok cành đào. Cảm xúc lúc đó đúng thật là rất khó quên. 2 ngực mình như nhẹ hẳn. Mình thở phào nhẹ nhõm tận hưởng cảm giác lúc đó. Và chỉ ước sao quyết định mua em nó sớm thì đã sướng hơn từ lâu rồi. :)) 

Nếu tính về giá thành có thể thấy là mắc, nhưng tính mỗi lần thông tia sữa thì giá nó không hề mắc. Từ lúc mua, mình có thể dùng mọi lúc mọi nơi. Pin thì rất trâu, sạc 1 lần mà dùng được mấy ngày. 

Tạm biệt tắc tia sữa

YouTube video

Từ lúc bệnh viện về tới giờ mình xem nó như báu vật. Lỡ ngủ quên giấc ngực căng đau lấy ra masage xí là xong.

Cảm nhận mình chỉ có 1 câu: “ CÁC M MUA ĐI ĐỪNG ĐỂ NHƯ MÌNH “ . 

Thank you chị Mai, thank you Milena, thank you Lavie Mom! Cám ơn vì sự chân thành của các chị!

Hy vọng cách thông tia sữa khi mới sinh của mình giúp ích được cho các mẹ. Chúc các mẹ có hành trình làm mẹ thật hạnh phúc!

Mẹ có thể xem thêm Review của các mẹ khác trên SHOPEE nhé.

—-

Phạm Hồng Vi – Mẹ sữa Sài Gòn

Đọc thêm:

Cách cho con bú khi quá nhiều sữa sau sinh

4 lợi ích khác của máy thông tia sữa Lavie Mom

4 lý do mẹ phải có máy thông tia sữa Lavie Mom

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *