4 Lý Do Mẹ Phải Có Máy Massage Kích Sữa, Thông Tắc Tia Sữa Lavie
may-mat-xa-chua-tac-tia-sua-lavie-2

4 Lý Do Mẹ Phải Có Máy Massage Kích Sữa, Thông Tắc Tia Sữa Lavie

Nếu bạn hỏi bất kỳ người mẹ nào cho con bú đã từng trải qua cơn đau do tắc tia sữa hoặc bầu ngực căng cứng đầy sữa. Mẹ sẽ nói cho bạn biết việc bị ám ảnh bởi cơn đau nhức khó chịu như thế nào. Nỗi lo sợ tắc tia sữa dẫn đến viêm vú, stress vì sợ giảm lượng sữa sẽ không đủ cho con, cũng như việc mẹ đã phải tìm mọi cách để ngăn ngừa việc bị tắc tia lại lần nữa…

Để giảm bớt vấn đề đau nhức cũng như giảm nguy cơ viêm vú là mục đích hàng đầu của công ty gia đình thương hiệu đẳng cấp quốc tế Lavie khi tạo nên Máy mát xa kích sữa, thông tắc tia sữa. Đây là một công cụ nhỏ bé tiện lợi với nhiều lợi ích. Giúp cải thiện dòng sữa chảy, tăng lượng sữa, giảm cương tức sữa sinh lý và giảm tắc nghẽn ống dẫn sữa.

Không nói quá nhưng thực sự đây là một sản phẩm cực kỳ thông minh. Và đặc biệt hơn nữa nó không thấm nước nên có thể sử dụng để thư giãn khi mẹ tắm.

Được thiết kế với sự hợp tác của các chuyên gia tư vấn sữa mẹ. Máy massage LaVie sử dụng độ các chế độ rung nhẹ khác nhau để kích thích dòng chảy của sữa. Và phá vỡ các cục u tắc nằm thật sâu trong ngực mẹ và làm giảm đau nhanh chóng.

Dưới đây là 4 lý do vì sao có thể nói Máy massage kích sữa, thông tắc tia sữa LaVie là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho các mẹ cho con sữa mẹ.

1. Thông tắc tia sữa

YouTube video

Đau do tắc ống dẫn sữa có lẽ không ai dễ gì quên được dù chỉ bị một lần, nhức nhối, tức tối và nỗi sợ hãi,…

Nguyên nhân tắc tia sữa có thể là rất nhiều. Nhưng cách chữa thực sự chỉ có một cách là phải đưa sữa ra ngoài khỏi ống dẫn đang bị tắc càng nhanh càng tốt. Vấn đề là không dễ gì thông tắc những ống dẫn sữa nằm sâu trong bầu ngực mẹ.

Máy massage kích sữa, thông tắc tia sữa LaVie sử dụng nhiều chế độ rung khác nhau để phá vỡ các tắc nghẽn một cách nhẹ nhàng nhưng cực kỳ hiệu quả. Mẹ có thể chọn chế độ rung và tốc độ phù hợp với nhu cầu của mình. Đặc biệt đầu nhỏ của máy có thể tác động chính xác lên vị trị tắc nghẽn.

“Mình mua máy này cho vợ mình sau khi  vợ mình bị tắc ống dẫn sữa dẫn đến viêm vú. Vợ mình dùng máy rất hiệu quả khi mát đánh tan u sữa. Và đặc biệt luôn giúp cô ấy luôn cảm thấy thoải mái khi hút sữa. Vợ mình không còn bị tắc tia sữa trong suốt chặng đường cho con sữa mẹ từ đó về sau” Nima

2. Ngăn ngừa viêm vú

may-massage-thong-tac-tia-sua-lavie
Máy mát xa Lavie giúp ngăn ngừa viêm vú

Viêm vú thực sự là cơn ác mộng của các mẹ với sự đau đớn tột cùng. Và nó có khả năng “hủy diệt” sữa mẹ kinh khủng. Chìa khóa để ngăn ngừa viêm vú là lưu thông dòng sữa tốt. Ngực được làm “trống” thường xuyên sẽ giảm nguy cơ tắc.

Máy mát xa kích sữa, thông tắc tia sữa LaVie có thể được sử dụng để kích thích bầu ngực cải thiện phản xạ xuống sữa và giúp lưu thông dòng sữa hiệu quả. Điều này đặc biệt hữu ích trong những ngày đầu cho con bú (cương tắc sữa sinh lý sau sinh). Hoặc đối với những mẹ phải hút sữa thường xuyên.

“Đây là một sản phẩm tuyệt vời! Mình đã bị viêm vú tái phát vài lần và thực sự sản phẩm này đã giúp mình thoát khỏi tình trạng hay bị tắc tia mà hoàn toàn không gây đau đớn. Rất vui! Ước gì mình đã biết về nó sớm hơn. Để có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí cho việc thông tắc tia sữa! ” Hiền

3. Giúp việc chốt khớp dễ dàng hơn

dung-cu-thong-tac-tia-sua-Lavie-mom-1
Máy massage thông tắc tia sữa kích sữa Lavie giúp con dễ có khớp ngậm hơn

Việc ngậm khớp đúng rất quan trọng, đây là chìa khóa để cho con bú thành công. Tuy nhiên việc con ngậm khớp đúng không phải khi nào cũng dễ dàng. Cương tắc sữa những ngày đầu sau sinh sẽ làm việc ngậm bắt vú khó khăn vì do các mô vú đang sưng lên, ngực căng tức làm đầu ti  phẳng lì.

Máy mát xa kích sữa, thông tắc tia sữa Lavie giúp mềm bầu ngực. Do đó giúp con ngậm ti dễ dàng và làm sữa chảy hiệu quả hơn.

“Công cụ tuyệt vời này đã giúp mình vượt qua cơn đau do cương tắc sữa sau sinh. Và nhờ đó tránh được viêm vú như tập 1. Chất lượng cao với mức giá hợp lý và siêu hữu ích tăng khả năng lưu thông dòng sữa chảy. Với nhiều kiểu rung và những tác động ở các bề mặt khác nhau giúp việc di chuyển sữa dễ dàng hơn ra đầu ti. Cũng như giúp tác động vào một vị trí tắc nhất định một cách hiệu quả hơn” Minh.

4. Tăng lượng sữa và hút sữa hiệu quả hơn

dung-cu-thong-tac-tia-sua-lavie-mom
Máy massage Lavie giúp hút sữa nhanh hơn, nhiều hơn

Đây là lựa chọn số một cho các mẹ hút sữa! Các kiểu rung và tốc độ khác nhau có sẵn giúp mẹ thư giãn thả lỏng. Và máy giúp cải thiện lưu lượng và lượng sữa của mình. Mẹ có thể đặt Máy massage kích sữa, thông tắc tia sữa LaVie trong áo ngực ngay trước hoặc trong khi hút sữa. Hoặc trong khi cho con bú để giúp kích thích các tuyến sữa.

“Mình thực sự rất ấn tượng khi thấy lần đầu máy đã kích hoạt phản xạ xuống sữa của mình hiệu quả ngay sau khi bắt đầu hút.  Mình luôn kết hợp hút sữa và dùng máy mát xa cùng lúc. Sữa mình chảy nhanh và nhiều hơn khi sử dụng máy mát xa. Sự nghiệp bò sữa của mình đã đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều so với trước đây ” Ngân.

Mua Máy massage Lavie thông tắc tia sữa tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *