Review Máy Massage Thông Tắc Tia Sữa & Kích Thích Xuống Sữa LaVie
review-mat-mat-xa-thong-tac-tia-sua-lavie

Review Máy Massage Thông Tắc Tia Sữa & Kích Thích Xuống Sữa LaVie

Review máy massage thông tắc tia sữa & Kích Thích Xuống Sữa LaVie của một mẹ ở Sài Gòn.

Câu chuyện của một người mẹ cơ địa ít sữa nhưng hay bị tắc tia sữa

Đầu tiên phải nói về tình trạng của mình trước. Mình thuộc dạng có ngực to, mô mỡ nhiều & ít nang tuyến sữa nên sữa ít. Kèm theo đó là đầu ti của mình nhỏ, ngắn. Nên em bé của mình cũng không hợp tác trong việc bú mẹ trược tiếp. Vậy nên mình phái hút máy 100% để cho em bé bú bình. 15 ngày sau sinh, lượng sữa của mình chỉ đạt ở mức 30ml – 40ml / ngày. Khi em bé đầy tháng thì lượng sữa mẹ đạt 200ml / ngày. Và khi em bé được 6 tuần thì đạt 350ml / ngày. 

Giai đoạn mình có được 350ml sữa mẹ / ngày thì tình trạng tắc tia bắt đầu xuất hiện. Không phải một, mà là nhiều lần với tần suất khá dày. Mình đã liên hệ cô Khương thông qua các mối quan hệ đáng tin cậy, cô Jully Khương đã giúp mình thông tắc tia sữa một cách nhanh chóng & nhẹ nhàng.

Cơ duyên biết đến máy massage Lavie thông tắc tia sữa

review-may-mat-xa-cho-con-bu-lavie-3
Review máy massage thông tắc tia sữa Lavie

Tuy nhiên, sau 2 lần sang nhà thông tắc khá sát nhau, cô Khương có giới thiệu cho mình dùng thử sản phẩm máy massage thông tắc tia sữa & kích thích xuống sữa LaVie. Máy có thiết kế nhỏ gọn, khá là “xinh xẻo” & dễ sử dụng. Mình đọc thông tin hướng dẫn sử dụng máy do cô Khương gửi và tìm xem một và video clip hướng dẫn trên Youtube là có thể sử dụng được. 

Trong 7 ngày sử dụng thử, mình dùng máy massage Lavie gần như đều đặn trước & sau mỗi cữ hút. Hiện mình đang theo lịch hút sữa cách 3 tiếng với 8 cữ hút 1 ngày. Trước mỗi cữ hút, mình dành ra 10 phút để massage với máy massage Lavie. Mình dùng máy massage từ vùng chân ngực đến sát đầu ti để dồn sữa về chuẩn bị cho cữ hút. Sau đó, mình cũng thực hiện việc vắt tay một chút cho cả 2 bên ngực. Như cô Khương hướng dẫn để tăng áp suất cho những tia sữa đầu tiên, phòng chống tắc tia khi hút. Trong lúc hút bằng máy hút sữa, mình vẫn tiếp tục dùng máy massage. Mình di chuyển từ chân ngực đến vị trí phễu hút để hỗ trợ dồn sữa về. 

Thời gian hút sữa ngắn lại

dung-cu-thong-tac-tia-sua-lavie-mom
Máy massage kích thích xuống sữa Lavie giúp hút sữa nhanh hơn

Sau 7 ngày sử dụng massage LaVie cùng ký thuật của cô Khương, thời gian hút của mình ngắn lại & lượng sữa hút mỗi cữ cũng nhiều hơn, kiệt hơn trước đây. Minh chứng của việc kiệt hơn là trước đây sau mỗi cữ hút máy. Mình có vắt tay được thêm khoảng 30% lượng sữa đã hút máy nữa. Tuy nhiên, giờ sau mỗi cữ hút máy kèm sử dụng máy massage LaVie & kỹ thuật của cô Khương, mình vắt tay gần như không còn sữa. Mặc dù cũng nghỉ 20 phút rồi mới vắt tay sau mỗi cữ hút máy để sữa xuống nhưng lượng sữa mỗi cữ hút đã nhiều hơn trước rồi.

Máy massage Lavie tiện lợi khi mang đi ra ngoài

review-may-massage-thong-tac-tia-sua-lavie
Review máy massage thông tắc tia sữa & kích thích xuống sữa Lavie

Những ngày vừa qua là những ngày Tết. Và đương nhiên là mình có nhu cầu đi thăm nội ngoại, họ hàng của em bé. Vậy nên việc mang theo máy hút sữa đi như vậy cũng gặp nhiều phúc tạp. Do mình dùng máy Medela, khá cồng kềnh lại còn sử dụng điện. Do vậy mình quyết định những cữ hút ở nhà nội nhà ngoại mình sẽ vắt tay. Dù không mang máy hút sữa nhưng mình vẫn mang máy massage LaVie theo. Do máy Lavie nhỏ gọn, có thể bỏ vừa vặn trong túi xách tay của mình luôn. Cái này quan trọng lắm nha, vì không chỉ gọn gàng trong khi mình mang đi mang về. Mà còn rất dễ dàng cho mình mang đi tới đi lui ở nhà ông bà nội ngoại hay họ hàng nữa. 

Nghĩ thử xem nếu phải vác 1 cái máy hút sữa đi ra đi vô phòng này phòng kia thì ngại lắm. Đằng này chỉ xách cái giỏ xách tay con con đi. Đâu ai biết trong đó có “dụng cụ” đâu nè. Mình dùng máy massage LaVie & thao tác tương tự như đã kể ở trên. Ngoài việc massage trước mỗi cữ vắt tay, mình cũng massage giữa cữ để giúp sữa dồn về, giúp vắt nhanh hơn & đỡ đau ngực hơn. Mỗi cữ vắt tay như vậy, mình thu về lượng sữa tương đương hút máy tại nhà luôn. Một ưu điểm nữa là máy massage LaVie có dung lượng pin rất lớn. Mình sạc có 1 ngày mà dùng đến 3 ngày lận đó. 

Phòng tắc tia sữa ngay khi có dấu hiệu

mat-massage-lavie-kich-thich-xuong-sua
Phòng tắc tia sữa ngay khi có dấu hiệu bằng máy mát xa Lavie

Trong những ngày Tết, mình có bị tắc tia vài lần. Kinh nghiệm từ những lầ trước, mình phát hiện tắc tia ngay trước cữ hút, khi ngực chưa cương cứng & đau nhức. Ngay lập tức mình dùng massage LaVie theo hướng dẫn. Mình massage nhẹ nhàng xung quanh vùng tia bị tắc. Sau đó kèm kỹ thuật thông tắc cặn canxi trong sữa mẹ như cô Khương đã hướng dẫn thì ngay lập tức tia tắc được thông liền. Mình thuộc dạng tia hay tắc nhưng tắc không quá phức tạp hay khó khăn. Nên khi dùng máy massage LaVie & kỹ thuật của cô Khương để giải quyết thì mình thấy ổn. 

Mình cũng công nhận nhìn nhỏ nhỏ gọn gọn xinh xinh vậy đó. Nhưng cái máy massage thông tắc tia sữa Lavie có công suất lớn lắm luôn. Lực rung của máy cũng không thua gì cái máy massage to đùng mà cô Jully Khương hay dùng mỗi khi sang thông tắc tia cho mình đâu. Đầu lớn của máy phù hợp cho việc massage vùng rộng để dồn & kích thích sữa từ chân ngực xuống đầu ti. Đầu nhỏ thì dồ lực tập trung để massage thông tăc tia. Mình còn dùng đầu nhỏ này để hỗ trợ ép mỗi khi hút máy nhằm tăng áp lực tia sữa. Nó giúp việc hút máy nhanh chóng hơn nữa.

Thoải mái dùng máy massage thông tắc tia sữa Lavie khi tắm

YouTube video

Một ưu điểm cuối cùng là máy massage LaVie có thể dùng được trong nước. Vậy nên mình sử dụng nó trong lúc tắm luôn. Như vậy mình đỡ thời gian masage tay mỗi lúc tắm lắm. Mà cảm giác massage bằng máy masage LaVie nó hiệu quả hơn massage tay nhiều.

Xem thêm Review máy mát xa Lavie TẠI ĐÂY

Lời kết của mẹ review máy massage thông tắc tia sữa Lavie

YouTube video

Kết luận sau 1 tuần dùng thử máy massage LaVie. Mình thấy tự tin hơn trong việc tự giải quyết vấn đề tắc tia của bản thân. Đương nhiên là với trường hợp nhè nhẹ. Bằng cách kết hợp sử dụng máy massage LaVie & kỹ thuật của cô Khương, sau 10 ngày lượng sữa mình tăng từ 350ml sữa / ngày lên 450ml sữa / ngày. Mặc dù không nhiều như các mẹ khác nhưng với cơ địa ít sữa như mình, kèm theo nhìn lại chặng đường 30ml sữa / ngày của mình trước kia thì đây quả là một thành tựu của bản thân rồi.

Mình review thế thôi nhé, mình sẽ vẫn dùng & hi vọng con đường bò sữa của mình sẽ có trái ngọt.

Mọi người có thể xem thêm thông tin sản phẩm trên Shopee.

Thêm review của các mẹ sau khi dùng máy mát xa thông tắc tia sữa & kích sữa Lavie 

Câu chuyện mẹ Việt ở Canada bị thường xuyên bị tắc sữa: ĐỌC THÊM

review-mat-mat-xa-thong-tac-tia-sua-lavie-4

Chị Ngân ở Long An

review-may-massage-thong-tac-tia-sua-lavie-2

Mom Huế ở Đồng Nai

Chị Ngọc ở Hà Nội

Mom Helen ở Hồ Chí Minh

Xem thêm thông tin và đặt mua sản phẩm trên SHOPEE

Xem thêm: dấu hiệu sắp sinh , miếng lót thấm sữa

Chị Trang, sinh con 10 ngày, Quận 7, Tp.HCM

Chị Trang sinh bé được 10 ngày, tuy nhiên gặp tình trạng thường xuyên bị căng sữa, lúc nào cũng cảm thấy khó chịu và đau, mặc dù chị đã cho bé bú hoặc hút sữa. Chị còn thấy rất nhiều hạch ở nách và điểm cứng ở gần nách.

review-may-massage-thong-tac-tia-sua-lavie
Cho con bú và hút sữa thường xuyên nhưng vẫn cảm thấy bị căng sữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.