Cách Thông Tia Sữa Hiệu Quả Nhất Cho Mẹ Bằng Máy Mát Xa Lavie
dung-cu-thong-tac-tia-sua-lavie

Cách Thông Tia Sữa Hiệu Quả Nhất Cho Mẹ Bằng Máy Mát Xa Lavie

Máy mát xa thông tắc tia sữa Lavie với 5 chế độ rung và hình dáng đặc biệt là dụng cụ hỗ trợ việc thông tắc tia sữa hiệu quả. Máy nhận được hơn 3.000 reviews 5 SAO trên Amazon. Đây là cách thông tia sữa hiệu quả, đơn giản nhất cho mẹ, giúp mẹ có thể tự thao tác tại nhà dễ dàng và cho kết quả nhanh chóng. Máy mát xa Lavie cũng thường được gọi là dụng cụ thông tắc tia sữa Lavie.

Cách thông tia sữa hiệu quả nhất cho mẹ bị tắc tia sữa

Nuôi con bằng sữa mẹ là một trải nghiệm thật đẹp mà rất nhiều người mẹ mong muốn có được. Nhưng không may, nhiều mẹ gặp các khó khăn như cương tức sữa, tắc tia sữa, quá nhiều sữa, viêm vú, chậm phản xạ xuống sữa, sữa chảy chậm, hút sữa lâu, và nhiều vấn đề khác khi cho con bú. Những vấn đề này có thể làm mẹ mất đi trải nghiệm tích cực. Và có thể gây căng thẳng và làm cho nhiều mẹ cai sữa cho con sớm hơn dự định.

Máy massge thông tắc tia sữa Lavie là câu trả lời cho những khó khăn trên, và là một công cụ phải có cho tất cả các mẹ cho con bú và hút sữa. Sử dụng máy mát xa Lavie là cách thông tia sữa hiệu quả nhất, đơn giản nhất cho mẹ bị tắc tia sữa.

YouTube video

 

Từ hồi sử dụng máy mát xa Lavie, mình ko còn bị tắc tia hay viêm nhiễm nữa. Máy còn giúp cho việc hút sữa nhanh hơn và rất tiết kiệm thời gian, nhất là dành cho những mẹ hay bị tắc tia hoặc là đi làm trở lại phải hút sữa ở chỗ làm. Với những cục tắc trở nên viêm nhiễm nằm sâu trong ngực phải trị kháng sinh thì theo kinh nghiệm của mình, mát xa bằng tay ko thể nào làm tan đi được mà phải cần máy Lavie mới đánh tan triệt để để ko bị tái viêm.

-Huynh Bich Han-

Xem thêm câu chuyện của các mẹ trên Shopee

Lưu ý: Máy mát xa cho con bú Lavie không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng nếu thấy cần thiết.

Bước 1) Chuẩn bị trước khi sử dụng máy mát xa Lavie

cach-thong-tia-sua-bang-may-massage-lavie
Hướng dẫn cách thông tia sữa hiệu quả bằng dụng cụ mát xa cho con bú Lavie

Nếu sử dụng lần đầu, cần tham khảo kỹ hướng dẫn sử dụng để có thể thao tác máy đúng cách và dễ dàng (FAQ). 

Mở máy mát xa lên và đặt mặt đáy của máy lên vùng ngực đang bị đau.

Lưu ý: 

Máy mát xa cho con bú Lavie chống thấm nước theo tiêu chuẩn IPX7. Máy có thể được sử dụng an toàn khi tắm dưới vòi hoa sen. Để hiệu quả hơn, mẹ có thể sử dụng Lavie khi đang tắm dưới vòi hoa sen nước ấm. Việc kết hợp giữa chườm ấm và mát xa rung sẽ mang lại hiệu quả thông tắc tia sữa nhanh hơn.

– Một cách thông tắc tia sữa hiệu quả hơn là mẹ chườm ấm 5 – 10 phút trước khi sử dụng máy.

Bước 2) Tạo áp lực nhẹ nhàng và di chuyển máy mát xa về phía đầu ti

cach-thong-tia-sua-hieu-qua-1
Hướng dẫn cách thông tia sữa sử dụng máy mát xa cho con bú Lavie

Bước này giúp làm tan cục tắc và di chuyển sữa dần về phía đầu ti.

Bước 3) Thông tắc các tia sữa ở phía sâu bên trong

huong-dan-cach-su-dung-may-mat-xa-cho-con-bu-lavie-mom-5
Hướng dẫn cách sử dụng máy mát xa cho con bú Lavie để thông tắc tia sữa

Sử dụng đầu nhỏ của máy mát xa để tiếp cận đến các tia sữa ở phía sâu bên trong. Đồng thời cũng giúp tập trung lực hơn vào các vị trí tắc sữa này. 

Bước 4) Lấy sữa ra khỏi ngực

cach-thong-tia-sua-bang-may-massage-lavie
Hướng dẫn cách sử dụng máy mát xa cho con bú Lavie để thông tắc tia sữa

Ngay lập tức sau đó, hãy cho con bú hoặc sử dụng máy hút sữa để lấy sữa ra khỏi ngực mẹ. Đây là bước rất quan trọng trong quá trình thông tắc tia sữa. Việc cho con bú trực tiếp nên được ưu tiên vì cho con bú đúng cách luôn là máy hút sữa tốt nhất. Tuy nhiên nếu mẹ không cho con bú được, sử dụng máy hút sữa là giải pháp được ưu tiên tiếp theo.

Bước 5) Lặp lại cho đến khi hết hẳn

huong-dan-cach-su-dung-may-mat-xa-cho-con-bu-lavie-mom-7
Hướng dẫn cách sử dụng máy mát xa cho con bú Lavie để thông tắc tia sữa

Nếu sau khi thực hành các bước trên nhưng vẫn chưa thông tắc tia sữa hoàn toàn, hãy lặp lại các bước trên cho đến khi không còn tắc tia sữa nữa.  

Đối với một số mẹ, hiện tượng tắc tia sữa có thể được cải thiện rất nhanh. Tuy nhiên đối với một số mẹ khác, có thể cần vài ngày tùy theo mức độ nghiêm trọng. Điều quan trọng là bạn phải kiên nhẫn. Hãy cố gắng phát hiện ra vị trí tắc tia sữa sớm và tiếp tục sử dụng máy mát xa nếu chưa hết tắc.

Lưu ý: Nếu không đỡ sau 12 – 14 giờ, hoặc nếu thấy nặng hơn, hãy liên hệ ngay với bác sĩ / bệnh viện hoặc người có chuyên môn sữa mẹ.

Xem thêm: Hướng dẫn các thao tác sử dụng máy mát xa Lavie, túi nhai ăn dặm, cách kích sữa

YouTube video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *