Đây là câu chuyên của một mẹ ở Hà Nội về cách hút sữa nhanh xuống của mình.
Nội dung
Mẹ sữa đi tìm kiến thức sữa mẹ khoa học
“Cách đây vài tháng mình có vô tình thấy được fb của chị Lena, xem qua fb chị mình thích lắm vì chị chia sẻ rất nhiều thông tin về việc nuôi con bằng sữa mẹ, và mình cũng đang trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ nên lập tức kết bạn với chị liền.
Và sau đó mình có giới thiệu cho em của mình hiện sống tại Canada, bé em cũng có con nhỏ trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ. Em mình thường xuyên bị tắc sữa, bị viêm ngực phải dùng đến kháng sinh và em ấy đã tìm đến chị Lena mong nhận giúp đỡ xem có cách nào chữa trị không.
Giúp em chữa tắc tia sữa
Và quá tuyệt vời khi chị đã giới thiệu cho em mình máy mát xa Lavie, em mình đã hết hoàn toàn vấn đề viêm hay tắc sữa, em ấy mừng lắm và kể về chiếc máy nhỏ xinh nhưng vô cùng chất lượng ấy.
Xem thêm: Câu chuyện mẹ Việt ở Canada thường xuyên bị tắc tia sữa
Mình lúc đó thì vẫn hút sữa cho con bình thường nên nghĩ sẽ ko cần phải dùng đến máy này làm gì. Sau nhiều lần từ chối thì bé em mình vẫn gửi chiếc máy đó về VN làm quà cho mình mặc dù ở VN vẫn có bán.
Có thì phải thử liền chứ, và thật tuyệt vời mình ko nghĩ nó “lợi hại” đến như vậy.
Cách hút sữa nhanh xuống mẹ không ngờ tới
Hiện tại mình hút sữa cho bé là 4 tiếng hút 1 lần, mình là mẹ sữa hút sữa hoàn toàn cho bé 5 tháng tuổi. Từ khi sử dụng máy mình cảm nhận được là thời gian hút sữa ở mỗi cữ hút được nhanh hơn, và hơn nữa là lượng sữa được hút ra triệt để. Mình ko còn cảm giác căng sữa ở ngực như trước nữa (lúc trước hút xong e vẫn cảm giác là còn sữa bên trong nhưng vẫn ko hút hết ra được), cảm thấy thoải mái vô cùng. Đúng là với máy này thì hút ra được sạch luôn à.
Con vui mẹ khoẻ
Nhìn nhỏ xíu vậy mà nhiều công dụng lắm, bé lớn nhà mình 3 tuổi nói mình mát xa cho bạn ấy đã lắm, cứ đi theo mình đòi cái máy miết luôn, giờ thì pro đã biết tự biết cách mở máy luôn rồi. “Thanh niên nhỏ” nhà mình đụng vô được là đưa lên miệng ngay, chắc đến khi mọc răng sẽ có tác dụng nè.

Thêm hình đáng yêu của con cùng máy massage Lavie TẠI ĐÂY.
Cảm ơn em gái cảm ơn chị Lena đã mang lại cho em chiếc máy vô cùng đặc biệt này
Các mẹ Sữa ơi hãy thử nhé chắc chắn sẽ không làm các Mẹ thất vọng đâu, lúc đó lại tiếc sao mình không biết đến sớm hơn ” Vừa chữa tắc tia sữa, vừa là cách hút sữa nhanh xuống hơn, nhiều sữa hơn.
Cám ơn mẹ Nhân Trang rất nhiều đã dành thời gian viết lại câu chuyện của mình, luôn tin tưởng chị và lan tỏa thông tin đến các mẹ sữa khác. Thật hạnh phúc vì đã đưa một sản phẩm tốt đến thêm các mẹ sữa Việt!
Link bài viết gốc trên Facebook TẠI ĐÂY
—–
Kết nối với người viết – Lena Nguyễn