Lecithin Trị Tắc Tia Sữa Mua Ở Đâu Uy Tín? - LaVie Mom

Lecithin Trị Tắc Tia Sữa Mua Ở Đâu Uy Tín?

Lecithin là một chất được chiết xuất từ hạt hướng dương và có thể giúp cho sữa giảm kết dính không đóng lại thành cục gây tắc tia sữa. Lecithin là một trong những biện pháp chữa tắc tia sữa được ưa chuộng tại Mỹ. Nhưng lecithin trị tắc tia sữa mua ở đâu để cho đảm bảo nguồn gốc và chất lượng?

Vì sao lecithin trị tắc tia sữa hiệu quả?

lecithin-tri-tac-tia-sua-mua-o-dau

Lecithin là một phospholipid, trong cấu tạo của nó có cả các thành phần kỵ nước và cả thành phần ái nước. Chất này được cho là giúp ngăn chặn tình trạng tắc tia sữa bằng cách làm giảm độ kết dính của sữa mẹ bằng cách tăng tỉ lệ axit béo không bão hòa trong sữa mẹ.

Lecithin có thể được tìm thấy trong các thực phẩm sau: Lòng đỏ trứng gà, đậu nành, ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu, thịt đỏ, nội tạng động vật (đặc biệt là gan), sữa bò, dê.

Để có tác dụng hỗ trợ chữa tắc tia sữa, mẹ cần phải đảm bảo ăn đầy đủ các thực phẩm trên sao cho cung cấp đủ 3000-4800mg lecithin mỗi ngày. Tuy nhiên điều này không phải dễ thực hiện. Lượng 4800mg lecithin mỗi ngày tương đương việc mẹ phải ăn 5-6 lòng đỏ trứng gà mỗi ngày. Vì vậy, các loại thực phẩm chức năng với đầy đủ thành phần lecithin tự nhiên cần thiết thường được các mẹ sử dụng. 

Một sản phẩm thường được các mẹ tin dùng và có hiệu quả nhất là Lecithin Sunflower (Lecithin chiết xuất từ hoa hướng dương của hãng Now Food).

Tham khảo: Cách chữa tắc tia sữa hàng đầu tại Mỹ

Vì sao nên chọn lecithin của hãng Now?

Đầu tiên Now Food là một một công ty đi đầu trong ngành công nghiệp sản phẩm tự nhiên tại Mỹ. Công ty được thành lập từ năm 1968 và là một công ty gia đình với quy trình đóng gói hoàn toàn tại Mỹ.

Lecithin trị tắc tia sữa Now Foods Sunflower Lecithin được các mẹ cho con bú đánh giá rất cao trên Amazon. Sản phẩm nhận được hơn 6.000 lượt review 5 SAO với các kết quả rất tích cực. Đây là một con số rất cao cho thấy những tác dụng rất tích cực của thuốc cho các mẹ phòng ngừa và hỗ trợ chữa tắc tia sữa.

Now Lecithin Sunflower có 2 loại chiết xuất từ hoa hướng dương và từ đậu nành. Theo nhà sản xuất, cả 2 loại đều có công dụng tương đương như nhau, nhưng ở Việt Nam các mẹ thường thích chọn loại chiết xuất từ hoa hướng dương cho bé trai bởi vì quan niệm ăn sản phẩm từ đậu nành làm yếu sinh lý ở bé trai. Tuy nhiên nghi ngờ này là chưa có bằng chứng về khoa học.

Lecithin trị tắc tia sữa mua ở đâu?

Đây là câu hỏi mà nhiều mẹ băn khoăn khi mua lecithin trị tắc sữa này. Loại thuốc này hiện tại chưa được nhập chính ngạch vào Việt Nam. Chính vì vậy mà chất lượng của sản phẩm Lecithin Now bán ở Việt Nam thường làm các mẹ lo lắng. Thậm chí có nhiều nơi bán cũng không thể đảm bảo được nguồn gốc của loại Lecithin trị tắc sữa do mình bán do họ không phải là người nhập trực tiếp.

Vì vậy, các lưu ý quan trọng để mua được lecithin trị tắc tia chính hãng như sau:

– Mua ở các đơn vị có người trực tiếp ở bên Mỹ và nhập về Việt Nam

– Phải có bill mua hàng từ Amazon bên Mỹ

– Phải có đánh giá của những người mua hàng Lecithin trước đó

Tham khảo Địa chỉ mua lecithin trị tắc tia sữa nhập Mỹ uy tín

Hy vọng bài viết hữu ích để các mẹ có thể trả lời câu hỏi: Lecithin trị tắc tia sữa mua ở đâu.

Ngoài ra, khi bị tắc tia sữa, một điều mẹ cần lưu ý là Lecithin không phải hiệu quả cho tất cả các trường hợp. Một số mẹ do cơ địa có thể sẽ sử dụng lecithin không hiệu quả. Và thêm một điều là lecithin thường sẽ không có công dụng ngay mà thường sẽ cho hiệu quả chỉ sau 1 vài ngày.

Một cách chữa tắc tia sữa hiệu quả hơn mà các mẹ tại Mỹ thường dùng là máy massage thông tắc tia sữa và kích sữa Lavie. Loại máy này có ưu điểm là có thể cho hiệu quả nhanh hơn nhiều so với lecithin trị tắc tia sữa. Khi sử dụng đúng cách, các cục cứng nhỏ có thể dễ dàng bị đánh tan trong vài phút. Đối với các cục cứng do tắc tia sữa tái đi tái lại nhiều lần, thời gian có thể lâu hơn. Nó đặc biệt hữu ích đối với các mẹ thường xuyên bị tắc tia sữa. Giúp mẹ phòng ngừa tắc tia sữa hiệu quả.

YouTube video

Thêm một ưu điểm là loại máy mát xa này còn giúp mẹ dễ có phản xạ xuống sữa hơn và hút sữa nhanh hơn. Nhỏ gọn, có pin sạc tích hợp sẵn nên mẹ có thể làm giảm các cơn căng tức mọi lúc mọi nơi khi cần thiết. Sử dụng thường xuyên còn giúp mẹ phát hiện sớm các dấu hiệu liên quan đến ung thu vú.

Tham khảo: Cách trị tắc tia sữa số 1 tại Mỹ

 

có phải bạn muốn tìm: thuốc trị tắc tia sữa, lecithin là thuốc gì, công dụng của lecithin, giá thuốc Lecithin,, địa chỉ bán Lecithin ,  tác dụng của Lecithin , thành phần thuốc Lecithin, viên uống Lecithin, viên uống Lecithin chữa tắc tia sữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *